o Xu hướng

Đêm hội chân dài 10 do Mỹ phẩm Riori tài trợ thành công tốt đẹp

Đêm hội quy tụ những ngôi sao trong làng giải trí Việt và là cơ hội để các người đẹp khoe nhan sắc cũng như phong cách của mình.

Trải qua 9 lần tổ chức, Đêm hội chân dài 10 thực sự bùng nổ và hoành tráng dưới sự tài trợ của nhãn hàng mỹ phẩm Riori đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Những cái tên như Ngọc Trinh, Khắc Tiệp, Linh Chi, Linh Nga, … và sự xuất hiện của nam ca sĩ Noo Phước Thịnh đã trở thành điểm nhấn của chương trình. Các ngôi sao được phô diễn làn da không tì vết và nhan sắc xinh đẹp với sự đầu tư kỹ lưỡng về trang phục và phụ kiện trong đêm hội.

chan-dai

Trao hoa cho các nhà tài trợ chính

 

chan-dai1

Tổng Giám Đốc và Phu Nhân chụp hình bên “chân dài”

 

chan-dai2

Đại sứ độc quyền nhãn hàng Riori Ngọc Trinh chụp ảnh lưu niệm cùng Giám đốc và phu nhân.

 

chan-dai3

 

chan-dai4

 

chan-dai5

 

chan-dai6

 

chan-dai7

 

chan-dai8

 

chan-dai9

 

chan-dai10

 

chan-dai11

 

chan-dai12

 

chan-dai13

 

chan-dai14

 

chan-dai15

 

chan-dai16

Ngọc Trinh (đại sứ thương hiệu Riori) cháy hết mình trên sân khấu

chan-dai17

 

chan-dai18

 

Mỹ phẩm Riori luôn nắm bắt nhu cầu làm đẹp của chị em với những công nghệ tiên tiến, vượt bậc của ngành mỹ phẩm, giúp cho phái đẹp thêm tự tin, tỏa sáng. Với đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mỹ phẩm, Riori đã trở thành sản phẩm được nhiều sao Việt lựa chọn.

Với vai trò là nhà tài trợ cho Chương trình, Mỹ phẩm Riori một lần nữa khẳng định sự quan tâm dành cho các chương trình nhan sắc nước nhà. Ông Trần Quang Huy -Giám đốc Công ty Mỹ phẩm Riori cho biết: “Sự quan tâm đóng góp vào những chương trình mang ý nghĩa như thế này cũng là một phần chia sẻ và đóng góp của Mỹ phẩm Riori cho các cuộc thi sắc đẹp và tài năng trong nước ngày càng trở nên quy mô và chất lượng hơn nữa”.

Posted on

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan