vinh-long Xu hướng

Nhà phân phối Duy Phát đến thăm và làm việc tại nhà máy Hanacos Vietnam

Sáng thứ 4 vừa qua (15/6), Ban Lãnh đạo Công ty Hanacos Vietnam đã có buổi tiếp đón thân mật đại diện nhà phân phối Duy Phát đến thăm và làm việc tại Công ty.

Đến với buổi làm việc về phía Công ty Hanacos Vietnam có Trần Quang Huy – Giám đốc; ông Seo Oun Moon – Giám đốc sản xuất. Về phía nhà phân phối có đại diện nhà phân phối Duy Phát. Bên cạnh đó còn có sự tham gia của các vị đại biểu và khách quý đến từ hai bên.

Tại buổi làm việc, Ông Trần Quang Huy đã báo cáo những việc đã làm được và chưa làm được của Công ty Hanacos Vietnam trong việc sản xuất phân phối sản phẩm mỹ phẩm. Đồng thời, ông cũng đưa ra những kế hoạch nhằm phát triển thị trường mỹ phẩm tại Vĩnh Long và địa bàn lân cận.

Về phía nhà phân phối Duy Phát đã bày tỏ lòng cảm ơn với Công ty Hanacos Vietnam vì đã tổ chức một buổi gặp thân mật nhằm giúp các bên có thể hiểu nhau hơn từ đó tạo ra mỗi quan hệ hợp tác bền vững.

Trong buổi làm việc hai bên đã thăm quan quy trình sản xuất nhà máy, các trang thiết bị phục vụ sản xuất, thăm quan quy trình sản xuất son, các khâu đóng gói sang chiết thành phẩm của nhà máy. Tất cả các khâu được khép kín và đạt chuẩn chất lượng.

Để có sự thành công như ngày hôm nay, Hanacos Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Hệ thống nhà phân phối cùng như quý khách hàng đã ủng hộ, quan tâm và giúp đỡ trong suốt thời gian vừa qua. Sự hài lòng của khách hàng sẽ là động lực giúp Công ty hoàn thiện và phát triển.

vinh-long1

Hội thảo giới thiệu về  công nghệ Hanacos

vinh-long2

vinh-long3

Khách tham quan đang xem cách hoạt động của máy

vinh-long4

Công nghệ sản xuất với máy móc hiện đại

vinh-long5

Khách hàng tham quan công nghệ sản xuất son của nhà máy

vinh-long6

Ban giám đốc chụp hình cùng khách tham quan

vinh-long7

vinh-long8

vinh-long9

Posted on

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan