hop-mat Xu hướng

Riori đồng hành cùng chương trình họp mặt lớp tài chính kế toán k20 – đại học kinh tế tphcm

Sau gần 20 năm ra trường, thì sắp tới lớp Tài chính Kế toán K20 – Đại học Kinh tế TPHCM đã có buổi gặp mặt với sự góp mặt đầy đủ của tất cả các thành viên. Cuộc gặp gỡ này như là dịp để các anh, chị ôn lại những kỷ niệm của tuổi “Đèn sách, cơm bụi, ký sổ nợ, ôm mộng mơ vào đời” của khóa K20. Những năm tháng đã đi qua là 1 chặng đường dài để Tập thể K20 gặp lại đánh dấu sự tái ngộ thiêng liêng sau nhiều ấy năm xa cách.

hop-mat3

Giống như tinh thần vui vẻ, gắn kết của lần gặp mặt trước thì lần gặp mặt sắp tới với tinh thần “Tình bạn hợp tác sẻ chia” sẽ có sự góp mặt đông đủ của các bạn. Để cho buổi gặp mặt diễn ra thành công, ấm cúng và đoàn kết chúng tôi trân trọng kính mời tất cả cựu sinh viên K20 – Tài chính kế toán – Đại học Kinh tế TPHCM đến dự đông đủ và quyết thắng.
Ngoài những niềm vui, kỉ niệm, sự sẻ chia khi được gặp lại đông đủ mọi người thì điều vinh dự và tự hào hơn cả là Mỹ phẩm Riori luôn được làm nhà tài trợ và đồng hành cùng chương trình.
Đến với buổi họp mặt, thay mặt Ban giám đốc Công ty có những phầm quà nhỏ gửi đến các thành viên tham gia thay cho lời cảm ơn và sự hiện diện. Đó là một bộ Mỹ phẩm dưỡng da Riori gồm: Sữa rửa mặt, Nước hoa hồng, Serum, BB Cushion, Kem nám.

hop-mat1

Khi nhắc đến Riori nhiều chị, em đã biết và tin dùng sản phẩm điều bất ngờ hơn cả, chúng tôi nhận được và các chị chia sẻ “Tôi đã dùng sản phẩm nhiều năm, sản phẩm phù hợp với những làn da lão hóa, an toàn, phù hợp với mọi loại da đặc biệt ngay cả những làn da nhạy cảm”. Không những các chị tin dùng mà nhiều anh nam cũng đã dùng và vui vẻ chia sẻ với những người bạn của mình.

Với mục tiêu đưa Riori trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của các cô nàng K20 – Tài chính Kinh tế trong những lần họp mặt tới và cũng để mọi ánh nhìn luôn hướng theo các bạn khi tin dùng Riori.
Lời cuối, cho nhãn hàng Riori gửi lời cảm ơn chân thành tới các quan khách có mặt trong buổi họp mặt này. Chúc ngày họp mặt của Tập thể K20 mãi mãi trở thành dấu ấn đẹp nhất không phai mờ trong tâm tưởng của mỗi người và có thêm nhiều động lực cho sự vươn tới tương lai và không quên đồng hành cùng Mỹ phẩm Riori trong những năm tháng tới.

hop-mat2

Hy vọng lần gặp mặt sắp tới sẽ hoành tráng, bùng nổ và đông đủ hơn so với lần gặp mặt trước. Để buổi họp mặt thành công chúng tôi rất mong sự góp mặt đông đủ của các bạn.

Posted on

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan