Xu hướng

Tổ Chức Sự Kiện Chào Đón Các Đại Lý Bán Hàng Tham Quan Nhà Máy

Sau một thời gian có mặt trên thị trường Việt Nam, nhãn hàng Riori đã tổ chức một sự kiện chào đón các đại lý bán hàng trên cả nước nhằm giao lưu, hợp tác, tìm hiểu thêm về sản phẩm và tham quan nhà máy sản xuất vào ngày 19/6 vừa qua.

Giám đốc kinh doanh Đặng Văn Giang

Riori là nhãn hàng do công ty Hanacos Việt Nam với tiền thân của Hanacos Hàn Quốc với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành nghề, nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

Ban lãnh đạo công ty trong buổi sự kiên vừa qua

Trong buổi sự kiện vừa qua còn có sự tham dự của Giám đốc sản xuất  Seo Oun Moon,  Giám đốc Trần Quang Huy, Giám đốc truyền thông  Riori Thạc sĩ Nguyễn Hữu Lam cũng có mặt trong chương trình.

Buổi sự kiện đã diễn ra vô cùng tốt đẹp hòa theo không khí vui vẻ, thân mật giữa công ty và các đại lí trên cả nước. Đây cũng là cơ hội để đôi bên làm quen, trao đổi về kiến thức sản phẩm, cũng như tìm hiểu sâu hơn về quá trình sản xuất sản phẩm sau khi đã có buổi tham quan trực tiếp quy trình sản xuất .

Quy trình đóng gói sản phẩm tại nhà máy

Điều làm các đại lý vô cùng thích thú, phấn khởi là được trực tiếp tận mắt chứng kiến quá trình sản xuất, minh bạch và rõ ràng, được chứng kiến các sản phẩm được ra đời. Điều đó khiến các đại lý vô cùng yên tâm về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm.

Giới thiệu sản phẩm kem chống nắng Riori

Các chủ đại lý vui vẻ check in –  tìm hiểu về sản phẩm

Giám đốc kinh doanh , ông Đặng Văn Giang đã bày tỏ sự cám ơn chân thành đến ban lãnh đạo công ty Hanacos đã tổ chức một buổi gặp gỡ thân mật đến quý khách hàng và các chủ đại lý trên cả nước để có thể hiểu nhau hơn và tạo ra mối quan hệ, hợp tác bền vững hơn.

Riori xin chân thành cám ơn các khách hàng thân thiết đã tin dùng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua, chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực cố gắng để đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất để công ty ngày càng phát triển hơn”

*Một số hình ảnh khác

Bên trong nhà máy sản xuất

Hệ thống sản xuất son môi Riori

Giám đốc Trần Quang Huy cùng Giám Đốc kinh doanh Đặng Văn Giang

Posted on

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan