Trong những năm gần đây, Việt Nam đang có sự chuyển mình vượt bậc trên tất cả các lĩnh vực, đặc biệt là thị trường mỹ phẩm. Đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của chị em phụ nữ,  hàng trăm thương hiệu mỹ phẩm ra đời, với chất lượng sánh ngang với các nước trong khu vực và thế giới.

CÔNG TY TNHH BITCOS VIETNAM tự hào cùng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, tham gia đóng góp tích cực vào sự thay đổi đó, với sứ mệnh hàng đầu, là chăm sóc và tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt .

Mỹ phẩm Riori Việt Nam là nhãn hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc độc quyền của CÔNG TY TNHH HANACOS VIETNAM. Được chuyển giao công nghệ cũng như nguyên liệu mỹ phẩm từ công ty mỹ phẩm Hanacos Hàn quốc với hơn 12 năm kinh nghiệm nghiên cứu trong ngành mỹ phẩm làm đẹp và được nhiều giải thưởng uy tín tại đất nước nhân sâm – Hàn Quốc.

Sở hữu Nhà máy có công suất thiết kế 100 tấn mỹ phẩm mỗi tháng, quy mô 6.000 m2, tổng vốn đầu tư trên 120 tỷ đồng., được trang bị các dây chuyền máy móc công nghệ hiện đại khép kín theo chuẩn CGMP-ASEAN,GMP, CASE áp dụng hệ thống quản lý Chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, các sản phẩm của Riori luôn có sự đảm bảo rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ nguyên liệu nhập khẩu và công đoạn sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế. Mỗi sản phẩm đều phải đáp ứng tính an toàn hệ thống và phù hợp với các yêu cầu theo luật định trước khi được xuất xưởng vận chuyển đến tay người tiêu dùng.

Những sản phẩm của Riori được khẳng định là sản phẩm hiệu quả trong ngành công nghiệp làm đẹp Việt Nam, tiêu biểu là …. có nguyên liệu từ thiên nhiên cam, kết không chứa chất cấm theo tiêu chuẩn hiện hành của Bộ Y tế.

Đây cũng là sản phẩm đầu tiên của CÔNG TY TNHH HANACOS VIETNAM, đã và đang hiện diện trên nhiều tỉnh và thành phố lớn trên cả nước. Ngay từ khi mới ra mắt, sản phẩm đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng sử dụng, thu hút được gần 1000 đại lý, nhà phân phối, đánh dấu bước khởi đầu đầy thành công
Sứ mệnh:

Riori luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành sứ mệnh của mình mang lại những tác động tích cực cho cộng đồng bằng các sản phẩm giá trị, chất lượng hoàn mỹ, nhằm xây dựng một niềm tin bền vững trong khách hàng, trong các đối tác, trong cộng đồng, trong ban lãnh đạo và trong từng nhân viên, mang lại cho đối tác những giá trị cao nhất:

  • Đẩy mạnh sản xuất, đảm bảo cơ cấu, chủng loại, số lượng và chất lượng, tăng cường công tác quản lý.
  • Xây dựng thương hiệu, phát triển kênh phân phối và kinh doanh

Ngoài ra, với sứ mệnh, khát vọng cháy bỏng là được kiến tạo cuộc sống Thịnh Vượng cho hàng ngàn phụ nữ Việt Nam, Riori luôn đẩy mạnh phát triển, đào tạo các chiến lược kinh doanh dành cho Đại lý. Với quy trình và chiến lược kinh doanh hiệu quả, Riori liên tục tổ chức các chương trình đào tạo về phát triển bản thân cũng như cách xây dựng hệ thống cho các đại lý, hướng đến mục tiêu trở thành Tập đoàn giúp đỡ được nhiều phụ nữ có cuộc sống thịnh vượng nhất Việt Nam.